Công ty cổ phần đầu tư DSC Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016. Khởi đầu từ một công ty có mô hình nhỏ, với tầm nhìn của Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm. Đến nay, DSC đã dần khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà phân phối thiết bị, vật tư y tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đã đóng góp một phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong cung cấp thiết bị, vật tư y tế cho các Bệnh viện trong cả nước

DSC VIỆT NAM giữ vững vị thế là bạn hàng chiến lược của các nhà sản xuất lớn về các thiết bị y tế - bệnh viện trên thế giới nhằm cung cấp các thiết bị không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với nền y tế tại Việt Nam. 

Sứ mệnh: Mang đến cộng đồng các sản phẩm hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam. 

DSC không chỉ cung cấp các thiết bị y tế cho bệnh viện mà còn là đơn vị mong muốn đóng góp sức mình vào việc cải thiện dịch vụ chăm sóc y tế tại Việt Nam, xây dựng một nền y tế hiện đại mà tại đó các bệnh nhân cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Để đạt được điều đó, việc cung cấp các thiết bị y tế phải đảm bảo giá trị cốt lõi và mục tiêu của công ty, không đánh đổi giá trị đạo đức lấy mục tiêu tăng tưởng doanh số.

Khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập chúng tôi đã là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Định hướng sự phát triển của DSC là sự kết hợp giữa đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp.

Hiện nay, DSC đang có một mạng lưới các nhà phân phối chuyên nghiệp trên cả 3 miền cả nước, được đánh giá cao trên thị trường bởi sự chuyên nghiệp và giá trị gia tăng của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với định hướng chiến lược đúng đắn của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã chứng tỏ là đối tác đáng tin cậy và có năng lực triển khai các dự án y tế lớn. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng và đối tác trong những năm tới.